Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

"
  • 2
  • 4
  • 5
  • 7
Tổng quan
Tổng quan Chương trình Cử nhân trực tuyến chất lượng cao Vinh Uni-Topica
Thứ 5, ngày 31/03/2016 01:22:02

 

Chương trình cử nhân trực tuyến chất lượng cao Vinh UNI - Topica là chương trình đào tạo cử nhân theo phương thức E-learning. Trong đó, trường đại học Vinh là đơn vị chủ trì tổ chức đào tạo, khảo thí, cấp bằng còn Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica là đơn vị cung cấp hệ thống phần mềm và dịch vụ hỗ trợ học trực tuyến.

 

“Chương trình Topica” là chương trình gắn kết doanh nghiệp với đào tạo và ứng dụng E-learning do Microsoft, Qualcomm, Hewlett Packard, USAID, World Bank Infodev và Vietnam Foundation tham gia phát triển và tài trợ. Từ 2005, chương trình Topica đã triển khai nhiều hoạt động với ĐH Mở HN, ĐH Bách Khoa HN, 64 trường dạy nghề và trung tâm GDTX tại 64 tỉnh thành, Hội Doanh nhân trẻ VN và đạt nhiều giải thưởng quốc tế uy tín. Tham gia chương trình, học viên sẽ được chính những giảng viên hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy.

 

Chương trình đào tạo cử nhân theo phương thức E-Learning (VINH UNI- Topica) hiện tại đang đào tạo 3 chuyên ngành:

 

- Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh (BA)

 

- Cử nhân ngành Kế toán (FA)

 

- Cử nhân ngành Luật tổng hợp

 

Cơ sở đào tạo

 

- TOPICA đã triển khai sơ cở đào tạo cử nhân tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh và đang tiếp tục mở rộng ra các địa phương khác.

 

- TOPICA cũng đã tài trợ xây dựng các phòng lab tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc (TOPIC64).

 

30.3_.201_.jpg

 

Tư cách pháp nhân

 

“Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến VINH UNI - TOPICA là tên gọi của chương trình đào tạo Cử nhân hệ từ xa, theo phương thức E-learning, do Trung tâm đào tạo từ xa, trường ĐH Vinh thực hiện, dựa trên kết quả hợp tác với Chương trình TOPICA.

 

“Trung tâm đào tạo từ xa” là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Vinh,với chức năng và nhiệm vụ là “triển khai đào tạo từ xa các chương trình giáo dục chất lượng cao bằng các công nghệ tiên tiến.

 

”Chương trình TOPICA” là Chương  trình Gắn kết doanh nghiệp với giáo dục và ứng dụng E-learning do Microsoft, Qualcomm, HewlettPackard,USAID,WorldbankInfoDev và VietnamFoundation...tham gia phát triển và tài trợ. Từ 2005, chương trình TOPICA đã triển khai nhiều hoạt động với ĐH Mở HN, ĐH Bách Khoa HN, 64 trường dạy nghề và trung tâm GDTX tại 64 tỉnh thành, Hội Doanh nhân trẻ VN.... và đạt nhiều giải thưởng quốc tế có uy tín.

 

30.3_.211_.jpg

 

Điều kiện đầu vào và nghĩa vụ của học viên:

 

- Đối tượng - Là công dân VN, đang sinh sống và làm việc tại VN - Thuộc đối tượng theo Thông báo tuyển sinh.

 

- Thủ tục đăng ký, Học phí & lệ phí - Lệ phí đăng ký xét tuyển, thẻ sinh viên: 300.000Đ/1 học viên/1 ngành học (Nộp ngay khi đăng ký xét tuyển) - Học phí: 300.000đ/tín chỉ.

 

Hồ sơ:

 

- Sơ yếu lý lịch

 

- Bằng tốt nghiệp

 

- Ảnh 3 x 4

 

- Giấy khai sinh

 

- Phiếu đăng ký

 

- Cam kết hoàn thiện hồ sơ

 

Tốt nghiệp Chương trình đào tạo cử nhân Vinh UNI - Topica, sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân do trường ĐH Vinh cấp và được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận, phê duyệt. Chứng nhận của chương trình Topica sẽ được cấp khi sinh viên hoàn thành khóa học và nhận bằng tốt nghiệp.

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top