Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


24h: Cùng cựu sinh viên Topica tìm hiểu bí quyết thành công khi còn trẻ.


24h: Cùng cựu sinh viên Topica tìm hiểu bí quyết thành công khi còn trẻ. Học trực tuyến (E-learning) đang là xu thế của thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội. Tại Việt Nam, chương trình cử nhân trực tuyến Topica đã giúp cho hơn 2600 sinh viên nâng cao kiến thức, phát huy tối đa chuyên môn nghiệp vụ trong quá trình làm việc thực tế và gặt hái được nhiều thành công lớn.

(24h, 27/8/2015)

26.8_.jpg

 

Anh Lương Anh Tuấn – nhân viên tiêu biểu tại Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội,  Lâm Đồng

Hiện đang làm việc tại Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội chi nhánh Lâm Đồng, anh Tuấn được biết đến là một nhân viên tiêu biểu. Trong năm vừa qua, anh nhận được hai giấy khen “Cá nhân có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2014” do Tổng Giám Đốc trao tặng và “Phòng CNTT có thành tích cải tiến kĩ thuật và nâng cao nghiệp vụ” do Chủ tịch Hội đồng quản trị trao tặng. Đây cũng chính là động lực để anh Tuấn không ngừng và quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình trong những năm tới.

 

26.8_.021_.jpg

Anh Lương Anh Tuấn (ảnh do nhân vật cung cấp)

Năm 2012, anh tốt nghiệp văn bằng thứ nhất tại Topica chuyên ngành công nghệ thông tin. Với mục đích nâng cao nghiệp vụ và nỗ lực cống hiến cho đơn vị, anh tiếp tục theo học. Năm 2015, anh tốt nghiệp văn bằng thứ hai chuyên ngành Tài chính-ngân hàng. Anh Tuấn tâm sự: