Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

"
  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


24h: Giám đốc trẻ kết nối kinh doanh, học E-learning và chia sẻ thành công.


24h: Giám đốc trẻ kết nối kinh doanh, học E-learning và chia sẻ thành công. Từ một kỹ sư, anh Nguyễn Ngọc Đỉnh không ngừng học tập, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm với E-learning để bắt tay vào kinh doanh. Nhờ nỗ lực cố gắng, anh đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Hiện anh đang là Giám đốc Công ty TNHH Điện tử và Tin học Hoàng Lộc.

(24h, 25/8/2015)

nh-nn21.jpg

 

Thành công song hành cùng những cống hiến ý nghĩa cho xã hội

Là một kĩ sư tốt nghiệp Đại học công nghiệp, khi bắt tay vào kinh doanh, anh Nguyễn Ngọc Đỉnh cảm thấy bỡ ngỡ vì thiếu rất nhiều kiến thức trong lĩnh vực này. Do đó, anh đã lựa chọn học thêm chương trình cử nhân trực tuyến với Topica để tích lũy những kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, chương trình được thiết kế với 80% thời gian là học qua mạng, trên mọi thiết bị, giúp anh Đỉnh tiết kiệm thời gian để đảm bảo công việc và các mối quan hệ gia đình, xã hội.

Với nỗ lực và quyết tâm trong học tập cũng như hoạt động xã hội, anh Đỉnh không chỉ đạt thành tích xuất sắc mà còn là thành viên tiêu biểu trong các hoạt động ngoại khóa. “Đi học, tôi đã nhận được rất nhiều thứ: được bằng cử nhân, được kiến thức, được vợ, được bạn bè, kết nối kinh doanh,... Đó là những điều khiến tôi gắn bó hơn với Topica.” - anh Đỉnh hóm hỉnh tâm sự.

 

24.8_.21_.jpg

 

Sau khi tốt nghiệp, anh Đỉnh áp dụng những điều đã được học vào chính doanh nghiệp mình đang tạo dựng. Anh đã mở rộng dịch vụ của công ty, làm tăng doanh thu gấp đôi so với trước khi tốt nghiệp.

 

24.8_.31_.jpg

 

Khi được hỏi về hoạt động nổi bật của mình, anh hào hứng chia sẻ về những hoạt động xã hội với tâm niệm “Thành công luôn song hành cùng những cống hiến ý nghĩa cho xã hội”. Anh cho biết: “Tôi tham gia từ thiện chia sẻ yêu thương. Tuy không đóng góp được nhiều, tôi vẫn thấy vui vì đã giúp đỡ được nhiều trẻ em có áo ấm tới trường”.

Vinh danh cống hiến, tiếp tục sẻ chia

Trong chương trình Bình chọn Cựu Sinh viên xuất sắc nhất 2014 do Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica tổ chức, anh Nguyễn Ngọc Đỉnh đã xuất sắc đạt danh hiệu Cống hiến nhất khu vực phía Bắc. Không những đạt được mục tiêu tích lũy thêm kiến thức khi học với 1000 Giảng viên doanh nhân, anh còn được mở rộng các mối quan hệ, phát triển doanh nghiệp kinh doanh về kĩ thuật bền vững hơn.

 

24.8_.41_.jpg

Anh Đỉnh (thứ 3 từ trái qua) tại lễ vinh danh Cựu Sinh viên xuất sắc 2014

Không dừng lại ở đó, sau khi tốt nghiệp, anh Đỉnh vẫn tích cực tham gia các hoạt động của cựu sinh viên và các hoạt động xã hội. Anh Đỉnh là thành viên nổi bật của CLB TOPNET, CLB kết nối kinh doanh TOBUNA; tham gia quỹ, tạo mọi điều kiện cho sinh viên học tập và phát triển.

 

24.8_.51_.jpg

 

“CLB kết nối kinh doanh là môi trường để doanh nghiệp có thể giao lưu, liên kết hoạt động. Hoạt động của CLB không chỉ vì lợi ích kinh doanh mà còn vì muốn chia sẻ thành công. Là một thành viên của CLB, tôi rất vui vì đã góp phần giúp đỡ và kêt nối nhiều doanh nghiệp, đem lại thành công cho nhiều người” – anh Đỉnh vui vẻ chia sẻ. Nhờ có sự kết nối mà các doanh nghiệp hợp tác kinh doanh và đạt nhiều kết quả khả quan.

Được biết, trong 2600 Cựu Sinh viên thăng tiến, thành đạt, của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica, hàng trăm người đã thành giám đốc, chủ công ty, trưởng phó phòng; 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, tăng lương trung bình 16.1% gấp rưỡi mặt bằng xã hội. Sinh viên học với Topica - giống như anh Đỉnh - không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn luôn tích cực tham gia thiện nguyện, đạt nhiều giải văn nghệ, thể thao, nhiếp ảnh.

 

24.8_.61_.jpg

 

Tìm hiểu thêm về các chương trình học cử nhân trực tuyến tại đây.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top