Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


9 lời khuyên giúp học trực tuyến hiệu quả


9_loi_khuyen_hoc_truc_tuyen_hieu_qua_TOPICATrước hết, muốn học trực tuyến hiệu quả đòi hỏi phải có động lực và tính tự giác cao. Người học phải có trách nhiệm cho chính việc học của mình.

 Sau đây mời bạn tham khảo 9 lời khuyên giúp học trực tuyến hiệu quả:

 

 

 

1.    Hãy chắc chắn về khả năng sử dụng máy tính, internet của bạn, các phần mềm hỗ trợ cần thiết trước khi lớp học bắt đầu. Không cố gắng tìm hiểu các tính năng của chương trình học và nội dung học tập cùng một lúc.

 

2.    Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn đang duy trì việc kết nối, liên hệ với quản lý học tập của bạn để nhận tin tức của khóa học và các hướng dẫn, thời khóa biểu học tập.

 

3.    Chuẩn bị tất cả các sách giáo khoa và các tài liệu học tập cần thiết trước khi khóa học bắt đầu. Nếu không rõ hãy đề nghị quản lý học tập của bạn hướng dẫn.

 

4.     Đọc các đề cương môn học và lộ trình học tập một cách cẩn thận và làm theo hướng dẫn. Nghiên cứu và khai thác tất cả các nguồn tư liệu, sách tham khảo được cung cấp trong suốt khóa học.

 

 

9_loi_khuyen_hoc_truc_tuyen_hieu_qua_TOPICA


5.    Hãy đăng nhập vào lớp học ngay sau khi khóa học bắt đầu. Trong suốt học kỳ, bạn hãy cố gắng đăng nhập thường xuyên, ít nhất là 3-4 lần mỗi tuần.

 

6.    Tham gia tích cực trong các cuộc thảo luận, bao gồm các cuộc thảo luận trực tuyến, trực tiếp với thầy cô, thành viên trong lớp, trong nhóm.

 

7.    Cố gắng không dồn công việc vào cùng một thời điểm để giải quyết. Hãy giải quyết bài tập, các bài thi online theo đúng lịch trình.

 

8.    Đừng ngần ngại đề nghị giúp đỡ khi bạn cần.

 

9. Luôn nhớ rõ mục tiêu khi bắt đầu khóa học. Đó sẽ là động lực giúp bạn học tập.

 


Vân Hương (Lược dịch)

(Theo North Carolina State University)

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top