Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

"
  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Ấn tượng buổi hội thảo chuyên môn định kì của giảng viên


Không thể phủ nhận rằng buổi Hội thảo chuyên môn định kì của giảng viên đóng một vai trò rất quan trọng đối với Phòng chất lượng Sư phạm (CLSP), cũng như đối với các thầy cô tham gia giảng dạy tại chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA. Buổi hội thảo là nơi thầy cô gặp gỡ, trao đổi các vấn đề chuyên môn và kinh nghiệm hữu ích trong sự nghiệp giảng dạy.

 

 

 

 

Ngày 15/12/2013, Phòng CLSP đã tổ chức thành công chương trình “Hội thảo chuyên môn định kì của Giảng viên”. Mặc dù trời mưa lạnh, nhưng đã có rất nhiều thầy cô là giảng viên chuyên môn, giảng viên doanh nghiệp tới tham dự.

 


Bắt đầu chương trình là màn khởi động sôi nổi, vui vẻ. Sự nhiệt tình và sôi nổi của giảng viên đã giúp không khí khán phòng nóng dần lên.

 

 

 

Phần khởi động đầy hào hứng

 

 

 

Phần trình bày về Phương pháp dạy học tích cực – COI của Thầy Phan Thanh Toàn thu hút được sự quan tâm của đông đảo giảng viên. Mô hình dạy học tích cực COI được thầy Toàn chia sẻ qua 3 nhân tố chính: nhân tố xã hội, giảng dạy và nhận thức.

 

 

 

Thầy Phan Thanh Toàn giới thiệu Phương pháp dạy học tích cực – COI

 

 

 

Sau phần trình bày của Thầy Toàn là phần thảo luận workshop về

"Kinh nghiệm giảng dạy của tôi trong môi trường E-learning".

 

 

 

Đại diện các nhóm lên trình bày phương án giải quyết

 

 

 

Qua phần thảo luận của 4 nhóm, Phòng CLSP đã nhận được rất nhiều ý kiến chia sẻ, đóng góp quý báu từ phía giảng viên về vấn đề dạy và học trong môi trường E-Learning. Trong thời gian tới, Phòng CLSP rất mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các thầy cô giảng viên để chất lượng Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến ngày một tốt hơn. Hy vọng buổi Hội thảo chuyên môn định kỳ sẽ là buổi sinh hoạt thường niên và nhiều bổ ích đối với các thầy cô.

 

 

 

Chụp ảnh lưu niệm sau hội thảo

 

 

 

Cuối cùng, phòng CLSP xin kính chúc các thầy cô và toàn thể gia đình một mùa Giáng sinh anh lành, ấm áp và bước sang năm mới 2014 với nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

 

 

 

 

Phòng CLSP&PTHL

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top