Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

"
  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Bạn là quản lý? Đăng ký CLB NHÀ QUẢN LÝ TOPNET ngay hôm nay!!!


Bạn là quản lý? Đăng ký CLB NHÀ QUẢN LÝ TOPNET ngay hôm nay!!! CLB Nhà quản lý TOPNET được chính thức ra mắt ngày 13/9/2015 nhằm tập hợp các Nhà quản lý đang là sinh viên, cựu sinh viên các chương trình đào tạo của TOPICA với mục đích tăng cường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, tuyển dụng nhân sự và kết nối kinh doanh.

Nếu anh/chị là quản lý (cấp phó phòng trở lên), hãy nhanh tay đăng ký tham gia CLB Nhà quản lý TOPNET đăng ký tại: topi.ca/dangkytopet.

 

28.9_.011_.jpg

Lễ ra mắt CLB Nhà quản lý TOPNET

 

Thông qua CLB, các thành viên có cơ hội được nâng cao kỹ năng quản lý, được quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường và khách hàng cho mình. Bên cạnh đó, CLB cũng có nhiều hoạt động giúp thành viên giảm thiểu các chi phí quản lý, kinh doanh và tuyển dụng nhân sự, tăng doanh thu và lợi nhuận cho đơn vị.

Trong thời gian tới, Ban điều hành CLB đang nỗ lực hết sức để xây dựng và triển khai các kế hoạch hành động cụ thể để hoàn thành các mục tiêu đề ra. Cùng với đó, Ban điều hành CLB xác định các thành viên sẽ là những nhân tố vô cùng quan trọng để giúp CLB hoàn thành sứ mệnh của mình.

Một số hoạt động kết nối đã diễn ra của CLB: 

 

29.9_.011_.jpg

 

29.9_.021_.jpg

 

Đăng ký tham gia CLB Nhà quản lý TOPNET đăng ký tại: topi.ca/dangkytopet.

Để nhận sự hỗ trợ và tư vấn từ CLB, vui lòng gọi số hotline: 0983 613 968

THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH CỦA TOPNET

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top