Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Đại diện duy nhất của Việt Nam tại cộng đồng giảng viên hàng đầu thế giới


Thay_Pham_The_Cong_2Thời gian qua, TOPICA tích cực đẩy mạnh các hoạt động nâng cao chất lượng giảng dạy, vươn tầm phát triển ra thế giới. Trong những chuyến thăm và làm việc, các buổi hội thảo cấp cao tại nước ngoài, đại diện của TOPICA luôn để lại cho đối tác những ấn tượng tích cực. Mới đây nhất, thầy Phan Thế Công, giảng viên chuyên môn, chuyên gia cap cấp về chất lượng sư phạm của TOPICA, Trưởng Bộ môn Kinh tế - ĐH Thương Mại được lựa chọn là đại diện duy nhất của Việt Nam trở thành thành viên chính thức của tổ chức KLEMS Châu Á tại Hội thảo quốc tế ASIA KLEMS lần thứ 2 tại Seoul, Hàn Quốc.

 

 

KLEMS châu Á là thành viên của KLEMS thế giới - một tổ chức phi lợi nhuận, cộng đồng của các nhà nghiên cứu, giảng viên, chuyên gia phân tích dữ liệu hàng đầu thế giới. Mỗi nước có một cá nhân duy nhất đại diện cho quốc gia mình, xây dựng bộ dữ liệu theo mẫu chung do KLEMS thế giới yêu cầu. Và thầy Phan Thế Công là đại điện duy nhất này của Việt Nam. Bộ dữ liệu theo mẫu của KLEMS sẽ được cung cấp miễn phí trong tương lai giúp các nhà nghiên cứu có thể so sánh tăng trưởng theo năng suất 72 ngành chủ yếu trong tất cả các nền kinh tế.

 

 

hoi_thao

Toàn cảnh buổi hội thảo

 

Thay_Pham_The_Cong

Thầy Công và đại diện các quốc gia khác tại buổi hội thảo

 

Trong phần trình bày tại hội thảo, đại diện duy nhất của Việt Nam bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ, cộng tác từ các nhà nghiên cứu, các giảng viên để xây dựng bộ dữ liệu chuẩn, cung cấp miễn phí cho các học giả, sinh viên, nghiên cứu sinh về Việt Nam. Hội thảo diễn ra trong bối cảnh quyết tâm đẩy mạnh xây dựng cộng đồng nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên; tăng cường kết nối vì sự phát triển của nền giáo dục.

 

Bùi Huyền Trang

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top