Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

"
  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Danh sách học viên tuyên dương_Ngành Quản trị kinh doanh


DANH SÁCH TUYÊN DƯƠNG HỌC VIÊN  NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

(Lớp 094201.C4 và 094201. D4)

Xin chào anh chị học viên ngành Quản trị Kinh doanh!

 

Ngành Quản trị Kinh doanh thuộc chương trình đào tạo trực tuyến TOPICA với 3 trung tâm: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Là học viên Khóa 3 - Ngành Quản trị kinh doanh - lớp 094201.C4, 094201.D4 đã có nhiều anh chị học viên đạt thành tích trong học tập cũng như hoạt động. Thay mặt CVHT chương trình biểu dương một số anh chị học viên sau:

Học viên: Lê Thị Hà,  Lớp C4

Hiện đang việc tại Trung tâm CNTT-CDIT. Là NTN2 có thành tích trong tổ chức hoạt động Nhóm, đã được giảng viên đánh giá là Nhóm đạt điểm cao nhất trong BT Nhóm Môn ICT101.

Học viên: Nguyễn Hữu Hoàng,  Lớp C4

Anh đang làm việc tại Cty liên doanh TNHH  Crown Hà Nội. Là học viên tham gia học tập đạt điểm cao. Nhiệt tình trong tương tác với thành viên trong nhóm và có nhiều chia sẻ trên Diễn đàn TOPICA

Học viên: Lê Bích Nga,  Lớp C4

Tốt nghiệp Viên Đại Mở ngành Tin học Quản lý  loại Giỏi.

Mặc dù công việc cơ quan, gia đình bận rộn nhưng chị luôn tích cực trong việc trao đổi chia sẻ trên Diễn đàn. Có tinh thần trách nhiệm cao trong làm việc nhóm và có ý kiến đóng góp xác đáng cho chương trình.

Học viên: Thái Bình Dương , Lớp D4

Anh luôn bận rộn trong công việc tại Công ty Pepsi Co VN Chi nhánh Hà Nội nhưng cũng là Nhóm trưởng có nhiều ý tưởng sáng tạo trong việc làm việc nhóm để trao đổi cho các thành viên và là  NT được thành viên hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình.

Học viên: Lê Thị Thanh Huyền, Lớp D4

Đang công tác tại CTy CP điện môi trường Lilama Eme. Mặc dù đang trong trong thời gian mang bầu nhưng bạn rất say mê tham gia học tập đạt điểm cao và là nhóm trưởng nhiệt tình, trách nhiệm trong tổ chức làm việc nhóm.

Học viên: Hoàng Quang Thỏa,  Lớp D4

NTN6 luôn tích cực trong việc trao đổi chia sẻ trên Diễn đàn. Có tinh thần trách nhiệm cao trong làm việc nhóm và là một trong nhóm đạt điểm cao trong Bài tập Nhóm môn ICT101.

Chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều anh chị học viên được tuyên dương trong tất cả các khóa và các lớp của ngành Quản trị Kinh doanh

Chúc anh chị học viên học tập, hoạt động hiệu quả! 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

Tin liên quan:

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top