Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

"
  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Gặp nhau cuối năm 2016 sinh viên VINHUNI-TOPICA càng thêm gắn kết


Ngày 15/01/2017 vừa qua, tại khách sạn 4 Sao Vinh Plaza (Nghệ An) đã diễn ra chương trình “Gặp nhau cuối năm” dành cho sinh viên VinhUni-Topica. Chương trình do Ban công tác sinh viên Topica kết hợp với CLB Sinh viên VinhUni-Topica tổ chức.

 

2301_01.jpg

Hơn 100 anh chị sinh viên VinhUni - Topica đã tụ họp về khách sạn 4 Sao Vinh Plaza để cùng tham dự chương trình GẶP NHAU CUỐI NĂM

 

Đến tham dự chương trình có đại diện Ban lãnh đạo Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica, cô Lê Thanh Tâm - Phó GĐTT Quản lý học tập Topica Uni, 2 cô Quản lý học tập Bùi Quỳnh Anh, và Hà Thị Ngọc Anh cùng đại diện Ban công tác sinh viên đại diện sinh viên ở khu vực Hà Nội.

 

2301_02.jpg

Cô Lê Thanh Tâm - Phó GĐTT Quản lý học tập Topica Uni - Đại diện Ban lãnh đạo Topica phát biểu chúc mừng

 

Trong gần 3 tiếng đồng hồ, các anh chị sinh viên ngoài việc được gặp gỡ, giao lưu, chơi trò chơi, nhiều  thành viên còn được vinh danh nhờ vào những hoạt động tích cực trong năm vừa qua.

 

Không còn khoảng cách về địa lý, công việc, chuyên ngành, lớp hay nhóm học, toàn thể các anh chị sinh viên đều hòa cùng vào không khí của buổi tiệc, những người tham dự là những thành viên của 1 đại gia đình, gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp cuối năm và chuẩn bị đón chào năm mới 2017.

 

Bên cạnh đó, chương trình còn là dịp để các anh chị sinh viên VinhUni-Topica thể hiện tài lẻ của mình như: hát, múa, thổi sáo,...

 

2301_03.jpg

Chương trình còn là dịp để các anh chị sinh viên VinhUni-Topica thể hiện tài lẻ của mình

 

Cũng trong chương trình, 13 sinh viên VinhUni-Topica đã được nhận chứng chỉ Coursera - chứng chỉ được công nhận bởi những tập đoàn hàng đầu thế giới như Facebook và Google.

 

2301_04.jpg

13 sinh viên VinhUni-Topica đã được nhận chứng chỉ Coursera

 

Sự kiện “Gặp nhau cuối năm - Sinh viên VinhUni-Topica” chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ và cũng là động lực để giúp các anh/chị sinh viên chinh phục những con đường phía trước bằng kĩ năng và nỗ lực của chính bản thân mình. Hy vọng rằng trong tương lai, các hoạt đông phong trào của CLB sinh viên VinhUni-Topica sẽ còn mang lại nhiều điều thú vị hơn nữa

 

Xem một số hình ảnh của chương trình: tại đây

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top