Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

"
  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


HỘI NGỘ THỦ LĨNH SINH VIÊN 2016 - CHUYẾN ĐI GẮN KẾT TÌNH SINH VIÊN


HỘI NGỘ THỦ LĨNH SINH VIÊN 2016 - CHUYẾN ĐI GẮN KẾT TÌNH SINH VIÊN

Nằm trong chuỗi chương trình tri ân và tôn vinh các sinh viên có hoạt động tích cực trong năm 2015 và giành chiến thắng trong chương trình Huấn luyện Thủ lĩnh Sinh viên được diễn ra vào trung tuần tháng 1 vừa qua, chuyến đi Hội ngộ thủ lĩnh sinh viên 2016 đã được diễn ra thành công tốt đẹp và đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các Tân Thủ lĩnh.

 

31.3_.111_.jpg

 

Trên đất nước Chùa Vàng, các thủ lĩnh dường như đã xóa nhòa những khác biệt về địa lý và tính cách để hòa mình trong suốt cuộc hành trình, những tiếng cười từ những trò nghịch ngợm của các thủ lĩnh hay những phút trải lòng về thời gian hoạt động phong trào sinh viên đã để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người.

 

Các anh chị đều cho rằng đây là một hoạt động bổ ích và thiết thực nhằm gắn kết các thủ lĩnh của 3 miền Bắc - Trung - Nam; đồng thời đây còn là cơ hội quý giá để các Thủ lĩnh có thể chia sẻ, trao đổi thông tin về các chương trình học cũng như các dự án hoạt động của sinh viên, từ đó có thể đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa.

 

31.3_.211_.jpg

 

​“Gắn kết là một điều tuyệt vời, tôi luôn mong muốn Topica sẽ có những dự án lớn hơn để có thể gắn kết toàn bộ sinh viên 3 miền để có thể tạo ra được một cộng đồng sinh viên Topica trên khắp cả nước. Từ đó, chúng tôi sẽ có nơi lý tưởng để cùng nhau chia sẻ những bài học, những hoạt động cũng như những dự định sau này.” - Chia sẻ của chị Kim Chung, sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, lớp O11 thuộc Đại học Mở Hà Nội.

 

31.3_.311_.jpg

 

​Anh Quốc Vương, chủ nhiệm CLB sinh viên Topica Miền Trung cũng chia sẻ thêm: “Tôi cảm thấy chuyến đi lần này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc kết nối sinh viên giữa các miền với nhau. Qua lần này, nhất định tôi sẽ phát động phong trào mạnh mẽ hơn nữa trong hoạt động của CLB để các anh chị sinh viên khác sẽ có cơ hội giành được ngôi vị Thủ lĩnh sinh viên và được trải nghiệm những chuyến đi thú vị và bổ ích như vậy”.

 

31.3_.511_.jpg

Phó chủ nhiệm CLB Sinh viên - Topica Miền Nam, chị Hồng Điệp cho biết điều mà chị ấn tượng nhất sau chuyến đi chính là tinh thần đoàn kết và đồng lòng của các Thủ lĩnh. Đây thực sự là một cơ hội quý báu để mọi người cùng thảo luận về những bài học cũng như những hoạt động thiết thực của CLB.

 

31.3_.411_.jpg

 

Có thể nói, trong chuyến đi, các Thủ lĩnh đã để lại trong Topica những ấp ủ và hứa hẹn về những chương trình dành cho CLB Sinh viên 3 miền trong tương lai rất gần. Một lần nữa, Topica xin chân thành cảm ơn những đóng góp tích cực của tất cả các thủ lĩnh, cùng kính chúc các anh chị sức khỏe và luôn đạt được nhiều thành công trong những dự định sắp tới.

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top