Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

"
  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Phương pháp đào tạo


Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Vinh UNI - Topica đặc biệt chú trọng đến chất lượng đầu vào của sinh viên, luôn cố gắng tuyển chọn đúng người muốn học, chăm chỉ và có quyết tâm học tập tốt. Bản thân sự kiên trì, chú tâm học hành của sinh viên chính là một yếu tố lớn quyết định đến chất lượng chung của chương trình.

Nhằm nâng cao chất lượng học tập của sinh viên, chương trình áp dụng phương pháp đào tạo trực tuyến kết hợp nhiều phương tiện truyền tải. Quá trình học tập của sinh viên sẽ bao gồm 4 phần, phỏng theo phương pháp LIPE hiện đại hàng đầu thế giới:

 

Học lý thuyết (L): Qua tài liệu hướng dẫn tự học (dạng text), bài giảng đa phương tiện (Slide + Video + Audio). Việc theo dõi bài giảng của sinh viên sẽ được hệ thống ghi nhận và được tính vào phần đánh giá điểm chuyên cần của sinh viên.

 

Hỏi đáp (I): Qua hệ thống Email, điện thoại, hệ thống giải đáp thắc mắc lý thuyết, diễn đàn trao đổi tình huống thực tế.

 

Luyện tập (P): Hàng tuần sẽ có bài luyện tập dưới dạng trắc nghiệm để ôn tập/ kiểm tra lại phần kiến thức đã học trong tuần. Việc thực hiện bài luyện tập sẽ được hệ thống ghi nhận và được tính vào phần đánh giá điểm chuyên cần của sinh viên.

 

Kiểm tra (E): Trong 8 tuần học sẽ có khoảng 2 bài kiểm tra tính điểm dưới dạng trắc nghiệm, ngoài ra còn có những bài tập nhóm, bài tập lớn. Các kết quả này sẽ được tổng hợp để tính điểm điều kiện của từng sinh viên.

 

24.3_.11_.jpg

24.3_.21_.jpg

24.3_.31_.jpg

 

Tuần 9, sinh viên thi hết học phần tại lớp. Hình thức thi đa số là trắc nghiệm, một số học phần sẽ kết hợp giữa câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tự luận.

 

Nhằm hỗ trợ sinh viên làm quen với hình thức học Elearning, sẽ có 6 học phần tổ chức học tập trung trên lớp (3 học phần vào đợt học đầu tiên và 3 học phần dành cho đợt học chuyên ngành đầu tiên). Sinh viên phải đến các cơ sở đào tạo để tham gia học. Việc hướng dẫn buổi học sẽ do các giảng viên doanh nhân thực hiện.

 

Chương trình tổ chức hướng dẫn học tập trực tuyến qua mạng sẽ diễn ra vào 3 tiết ở tuần 1 và 3 tiết ở tuần 7. Sinh viên sẽ học trực tuyến 10 môn học. Với những buổi học trực tuyến, sinh viên chỉ cần ngồi tại nhà, cơ quan hoặc quán cafe có Internet, đăng nhập lớp học đầy đủ, đúng giờ là được.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top