Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

"
  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


Ra mắt CLB sinh viên VinhUni-Topica ngay trong chuyến dã ngoại tại biển Cửa Lò


Ra mắt CLB sinh viên VinhUni-Topica ngay trong chuyến dã ngoại tại biển Cửa Lò Ngày 30/10/2016, Ban công tác sinh viên Topica Uni đã tổ chức chuyến dã ngoại dành riêng cho sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến VinhUni-Topica tại biển Cửa Lò, Nghệ An - một trong những bãi biển đẹp ở Bắc Trung Bộ Việt Nam.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của rất nhiều anh chị sinh viên VinhUni-Topica từ khắp nơi như Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An…

 

vinhuni1.jpg

Rất nhiều anh chị sinh viên VinhUni-Topica từ khắp nơi như Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An,… đã tham gia chuyến dã ngoại thú vị này

 

Xuất phát từ 7h00 tại Trường Đại học Vinh, chỉ chưa đầy 30 phút, toàn đoàn đã có mặt tại bãi biển. Ngày mới ở Cửa Lò bắt đầu với ánh sáng dịu nhẹ cùng vị mặn nơi biển cả khiến toàn đoàn thêm phần hứng khởi cho chuyến dã ngoại thú vị này.

 

Không gian lý tưởng giúp những trò chơi Team building càng thêm phần vui nhộn hơn, xua tan mọi rào cản ngại ngùng của những anh chị sinh viên mới lần đầu gặp gỡ. Chỉ với những chiếc áo phông màu trắng và 3 hộp phun sơn màu vàng, đỏ, xanh mà 3 đội chơi đã thiết kế được những chiếc áo độc đáo cho mình, không cần những nét vẽ cầu kỳ, không cần những bàn tay khéo léo nhưng những chiếc áo vẫn mang phong cách rất “sinh viên”, rất “sáng tạo”.

 

vinhuni2.jpg

vinhuni3.jpg

vinhuni4.jpg

vinhuni5.jpg

Các sinh viên thích thú với những chiếc áo do chính mình thiết kế

 

Sau gần 3 tiếng đồng hồ hoạt động trên biển, khoảng 11h00 toàn đoàn trở về khu vực hội trường và dự tiệc liên hoan. Tại đây, ngoài việc tổ chức thi văn nghệ giữa các đội, BTC đã chính thức ra mắt Ban chủ nhiệm CLB sinh viên VinhUni-Topica.

 

vinhuni6.jpg

vinhuni7.jpg

vinhuni8.jpg

Các đội lần lượt lên sân khấu trình diễn văn nghệ ngẫu hứng

 

Các thành viên Ban chủ nhiệm đều là những người vô cùng hăng hái và tràn đầy nhiệt huyết và luôn sẵn sàng với các hoạt động của sinh viên VinhUni sắp tới.

 

vinhuni9.jpg

Ra mắt các thành viên Ban chủ nhiệm CLB Sinh viên VinhUni-Topica.

 

Vậy là chuyến dã ngoại đã kết thúc với rất nhiều niềm vui, rất nhiều tiếng cười cùng những người bạn mới. Thêm vào đó, sự ra đời của CLB sinh viên VinhUni-Topica hứa hẹn sẽ còn rất nhiều chương trình thú vị khác được tổ chức để giúp các sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến VinhUni-Topica có không gian lý tưởng để giao lưu và gắn kết với nhau hơn.

 

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng của chuyến đi tại đây.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top