Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội&    TP. Hồ Chí Minh1800 6168

"
  • 2
  • 4
  • 5
  • 7


TOPNET - GIAO DỊCH KÉP THÀNH CÔNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG 10/2015


TOPNET - GIAO DỊCH KÉP THÀNH CÔNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG 10/2015 Ngay trong ngày đầu tiên của tháng 10 (01/10/2015), 2 thành viên của CLB Nhà quản lý TOPNET là anh Nguyễn Phú Hợp, Giám đốc Công ty Kynko Việt Nam và anh Bùi Bảo Chính, Giám đốc Công ty TNHH Điểm nhấn Truyền thông đã ký kết thành công 02 hợp đồng hợp tác giữa hai bên.

Chính thức ra mắt vào 13/09/2015, CLB Nhà quản lý TOPNET là sân chơi dành riêng cho Sinh viên, Cựu sinh viên TOPICA, đang giữ chức vụ quản lý trong các đơn vị, doanh nghiệp. CLB Nhà quản lý TOPNET đã trở thành cầu nối để kết nối hai thành viên tích cực này.

 

Sau khi gặp mặt, thăm quan kho hàng, cũng như tìm hiểu về sản phẩm, Công ty Kynko Việt Nam đã đồng ý ký kết mua gói dịch vụ in và lắp đặt biển bảng quảng cáo cho các đại lý Kynko của công ty TNHH Điểm nhấn truyền thông. Đồng thời, Công ty TNHH Điểm nhấn Truyền thông cũng thỏa thuận thi công bằng các máy móc do phía Công ty của anh Phú Hợp cung cấp.

 

6.10_.051_.jpg

Tham quan kho hàng và tìm hiểu sản phẩm

 

Thông tin về 02 công ty:

Công ty Kynko Việt Nam, Giám đốc anh Nguyễn Phú Hợp, là công ty chuyên về các thiết bị máy và dụng cụ cầm tay.

Công ty TNHH Điểm nhấn Truyền thông, Giám đốc anh Bùi Bảo Chính, là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công ấn phẩm truyền thông, quảng cáo.

 

Thông tin về CLB Nhà quản lý TOPNET:

Mục tiêu cùa TOPNET là mang lại lợi ích cụ thể cho cộng đồng Sinh viên, Cựu sinh viên E-learning qua các hoạt động như: Kết nối doanh nghiệp, đẩy mạnh giao dịch, xúc tiến thương mại, tạo cơ hội việc làm, tuyển dụng, đào tạo kỹ năng quản lý…

 

Các anh/chị Sinh viên, Cựu sinh viên đang giữ chức vụ quản lý có thể đăng ký tham gia Câu lạc bộ ngay hôm nay tại link: http://topi.ca/dangkytopnet

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết

doitac3

topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top